Exampl Etrac King Url Business Tìm Cặp đôi Hoàn hảo Trang phục Halloween

Tìm Cặp đôi Hoàn hảo Trang phục Halloween

Halloween là một thời gian thú vị để bạn hóa trang và vui chơi. Cho dù bạn đang tham dự một vũ hội hóa trang, tổ chức một bữa tiệc nhỏ, gắn thẻ với con bạn khi chúng lừa hoặc xử lý hoặc chỉ trả lời cửa cho những đứa trẻ đến cửa nhà bạn, bạn và đối tác của bạn có thể hợp tác thành một bộ đôi năng động trong một số trong số những bộ trang phục Halloween cổ điển này dành cho các cặp đôi.

Lấy cảm hứng từ Phương Tây Cổ, những bộ trang phục này chắc chắn sẽ là một cú hích tại sự kiện tiếp theo của bạn. Các bạn nam, hãy mặc áo khoác bụi bên ngoài quần dài và áo sơ mi đen của mình, nhớ đeo đinh trên giày bốt. Sau đó, đội chiếc mũ cao bồi hoặc 10 gallon của bạn, mọc mbappe pháp  ria mép (hoặc chỉ đơn giản là bôi một chiếc) và sẵn sàng cho một trận đấu súng lớn tại quán rượu. Các quý cô, kéo tất chân vào, sau đó xỏ đôi giày cao gót trong bộ trang phục thời trang của một cô gái trong tiệm rượu. Hãy ném boa lông vũ của bạn cho các chàng trai vào cuối chương trình của bạn để được chú ý thêm.

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích và trở thành nhân vật trong những câu chuyện mà bạn được kể khi còn nhỏ. Phụ nữ có thể trở thành Alice trong câu chuyện Alice ở xứ sở thần tiên. Nam giới có thể lập nhóm với cô ấy thành Mad Hatter hoặc White Rabbit. Hoặc thử xem lại những câu chuyện cổ tích và trở thành Cô bé quàng khăn đỏ và Sói xấu số.

Siêu nhân luôn được ưa chuộng làm trang phục cho các cặp đôi. Bạn và vợ / chồng của bạn có thể tham gia các bộ đôi chống tội phạm năng động như Batman và Batgirl, Wonderwoman và Superman hoặc thậm chí có thể là Mr. Incredible và Elastagirl.

Xung đột giữa thiện và ác là một chủ đề thú vị cho trang phục của các cặp đôi. Dù giới tính nào cũng có thể hóa trang thành thiên thần hoặc ác quỷ. Mặc hoàn toàn bằng màu đỏ, ác quỷ của bạn có thể gợi cảm và tán tỉnh, trêu chọc bạn bằng đuôi của chúng hoặc chọc bạn bằng cây đinh ba màu đỏ của chúng. Ngay cả các thiên thần, mặc hoàn toàn bằng màu trắng, với áo choàng dài, có cánh và vầng hào quang cũng có thể chế nhạo ma quỷ hoặc đóng vai người bênh vực ma quỷ cho bữa tiệc của bạn.

Phù thủy và pháp sư là đủ phổ biến khi nói đến trang phục cặp đôi. Tất cả những gì cần thiết để hoàn thiện vẻ ngoài là một chiếc áo choàng dài màu đen, với chiếc mũ phù thủy, cây đũa phép và một số phụ kiện rùng rợn. Đối với những người không có lọn tóc bồng bềnh, một bộ tóc giả dài màu đen có thể giúp làm cho trang phục này giống thật hơn. Sơn móng tay của bạn màu đen hoặc màu lấp lánh và sử dụng sơn mặt màu đen để làm nổi bật mắt và môi của bạn.

Một số cặp đôi thích hóa trang thành các cặp đôi nhân vật hoạt hình. Hãy tưởng tượng bạn bè của bạn ngạc nhiên khi bạn bước vào cửa là Fred và Wilma Flintstone hoặc Marge và Homer Simpson.