Exampl Etrac King Url Business Mẹo đánh bóng – Cách chơi một cú kéo

Mẹo đánh bóng – Cách chơi một cú kéo

Cú đánh kéo được thực hiện với một cú giao bóng ngắn nảy bình thường và tăng lên giữa thắt lưng và vai của vận động viên ném bóng. Đường bóng phải nằm trong tầm với của người đánh bóng ở bên cánh, giữa hoặc chân.

– Xe nâng:

Nâng gậy lên trước khi vận động viên ném bóng thả bóng theo hướng giữa và ngoài gốc cây. Ở phần trên cùng của thanh nâng phía sau, lưỡi kiếm sẽ mở ra và xoay trở lại theo chiều ngang phía sau đầu của bạn.

– Động tác đứng và vai:

Đầu di chuyển qua lại bên trong hoặc bên ngoài barca vs juventus đường biên của bóng. Vai theo sau và mở ra một chút về phía giữa. Giữ đầu của bạn ổn định và tầm mắt của bạn.

-Foot chuyển động:

Chân sau di chuyển ra sau và băng qua trong / hoặc ngoài đường bóng, để chân trước trên đường đánh bóng, hướng về phía giữa.

– Chuyển trọng lượng và vị trí cơ thể:

Khi quả bóng được đánh, trọng lượng sẽ truyền từ bàn chân sau lên bàn chân trước, lúc này trọng lượng phải được lùi lại theo hướng thẳng hàng với bàn chân sau khi cơ thể mở ra. Sự cân bằng phải hướng về phía sân của quả bóng.

-Ray đu:

Dơi đu xuống theo chiều ngang từ phía sau đầu đánh bóng với cánh tay của bạn mở rộng hoàn toàn. Áp sát mặt gậy của bạn trên bóng tại điểm tiếp xúc với cổ tay lăn gậy qua bóng, đánh bóng xuống. Con dơi bay qua vai trước của bạn. Nếu được kéo đúng cách, nó có thể đi từ hình vuông lên đến khoảng giữa rộng.

-Các lỗi phổ biến:

– Lùi lại để chân.

– Cố gắng kéo sai bóng.

-Ngồi đột quỵ.

-Không có trọng lượng truyền từ chân phải trở lại chân trái.

-Chân phải – quá khép.

-Không lăn cổ tay khi va chạm.

-Arms ôm sát cơ thể.

– Cố gắng đánh bóng quá mạnh.